1- GIÁ TRÊN WEBSITE LÀ GIÁ LẺ HAY GIÁ SỈ:

Giá trên website bao gồm: Giá bán niêm yết (Giá thị trường tham khảo) và Giá khuyến mãi dành cho Khách Hàng mua lẻ sản phẩm theo hình thức online và tại showroom, Khách Hàng mua theo dạng đổi voucher từ các kênh hợp tác của Thế Giới Khăn Đẹp.

Đối với Khách nhập sỉ, giá bán sẽ được áp dụng theo chính sách nhập sỉ ban hành.Quý Khách hàng có thể nhập Mã chiết khấu (Mã giảm giá) ở bước chốt đơn thanh toán tại khung Mã giảm giá ở trang thanh toán.

2- MUA BAO NHIÊU SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ:

Thế Giới Khăn Đẹp hỗ trợ lên đơn sỉ chỉ từ 1 sản phẩm bất kỳ với 2 chính sách bao gồm:

- Số lượng dưới 50 SP bất kỳ --> Chiết khấu 55% so với giá niêm yết.

- Số lượng từ 51 SP bất kỳ trở lên --> Chiết khấu 60% so với giá niêm yết.

Quý Khách vui lòng tham khảo hướng dẫn nhập sỉ để tìm hiểu chi tiết hơn về từng chính sách.

3- THẾ GIỚI KHĂN ĐẸP CÓ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM ĐỂ KHÁCH LỰA HÀNG KHÔNG:

- Thế Giới Khăn Đẹp có showroom bán lẻ tại địa chỉ trung tâm Quận 10, HCM - 814/37 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM. Quý Khách Hàng có thể đến xem và lựa chọn sản phẩm tại Showroom, thời gian mở cửa từ 8g:00 - 21:00 các ngày trong tuần.

- Thế Giới Khăn Đẹp có kho hàng với 10,000 có thời điểm đạt 20,000 sản phẩm có sẵn để đáp ứng cho các đơn hàng mua lẻ online & đơn đại lý nhận sỉ.

Đối với Đại Lý nhập sỉ có thể qua nhận hàng theo đơn hàng đã đặt trước tại Website. Nhưng do yếu tố sản phẩm phụ kiện Khăn Choàng khác với mặt hàng quần áo, đặc biệt là dòng sản phẩm Khăn Lụa, Lụa Tơ Tằm mỏng. Rất dễ xảy ra trầy, xước sản phẩm khi xem với số lượng nhiều. Chính vì vậy Thế Giới Khăn Đẹp khuyến khích đề nghị Đại Lý sỉ lựa chọn & lên đơn đặt hàng trên website. Thế Giới Khăn Đẹp bao đổi trả sản phẩm lên đến 30 ngày nên Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng.

3- SẢN PHẨM CÓ GIỐNG MÔ TẢ VÀ ẢNH SẢN PHẨM ĐĂNG TRÊN WEBSITE:

Tâm lý của Khách Sỉ khi mua hàng online lần đầu tại Thế Giới Khăn Đẹp là thường yêu cầu shop chụp lại (ảnh thật) sản phẩm. Nhưng Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cam kết chất lượng, mô tả, ảnh sản phẩm khi mua hàng tại Thế Giới Khăn Đẹp.

Với hơn 5000 mã sản phẩm (10,000 -20,000 sp) luôn có sẵn cùng 12 năm kinh doanh 4000 Khách Sỉ Buôn cùng hàng triệu Khách Hàng trên toàn quốc từ năm 2008 đến nay. Tất cả hình ảnh sản phẩm Thế Giới Khăn Đẹp đăng bán đều cam kết đạt 95% về màu sắc, mô tả và là ảnh chụp sản phẩm thật. Đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu cho Khách sỉ trong việc đăng bán kinh doanh. Thật hơn nữa thì chỉ khi Quý Khách cầm trực tiếp sản phẩm trên tay khi nhận hàng thôi.

4- HÌNH THỨC MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO:

- Khách mua lẻ có thể mua hàng trực tiếp tại Showroom hoặc đặt hàng trên website.

- Đại lý nhậ sỉ vui lòng đặt hàng sỉ trên website vì đây là kênh chúng tôi có thể quản lý được hàng tồn, còn hay hết hàng. Còn các kênh Facebook, Fanpage, Zalo chỉ dùng để đăng bài giới thiệu, thông tin hỗ trợ với Khách hàng v.v.. không thông tin được sản phẩm còn hay hết. Điều này sẽ khiến bạn mất thời gian và không hài lòng khi hỏi đúng sản phẩm tại thời điểm hết hàng.

5- BAO NHIÊU LÂU THÌ NHẬN ĐƯỢC HÀNG:

KHÁCH Ở TỈNH THÀNH KHÁC HCM.

> 1-3 ngày đối với gửi hàng qua chành xe, thông thường là 1 ngày nhận được hàng.

> 3-7 ngày đối với chuyển phát gửi hàng qua NCC vận chuyển như GHN, GHTK...

KHÁCH Ở HCM.

> Quận 1,3,4,5,6,7,8,10,11, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận , Gò Vấp. Nhận hàng trong ngày nếu chốt đơn trước 11h. Nhận hàng vào ngày hôm sau nếu chốt đơn sau 11h sáng ngày hôm trước.

> Quận 2, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà Bè, Hocmon, Củ Chi, Bình Chánh. Nhận hàng trong vòng 2 ngày sau ngày chốt đơn.

6- PHÍ VẬN CHUYỂN LÀ BAO NHIÊU?

Phí vận chuyển được tính theo biểu phí của đối tác vận chuyển gửi hàng. Phí này thay đổi theo từng khu vực, cân nặng đơn hàng sỉ.

MỨC PHÍ VẬN CHUYỂN ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG DƯỚI 5 SP:

KHÁCH Ở HCM.

> 17,000 (Quận 1,3,4,5,6,7,8,10,11, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú)

> 30.000 - 35.000 (Quận 2,9,12, Bình Tân, Thủ Đức, Củ Chi, Bình Chánh, Hocmon)

KHÁCH Ở TỈNH THÀNH KHÁC.

> Phí giao động từ 35,000 - 50,000 tùy khu vực.

7- KHÁCH SỈ ĐƯỢC MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Đơn hàng sỉ có giá trị đơn hàng từ 5,000,000 trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.

7- SAO TÔI CÓ THỂ TIN TƯỞNG KHI CHUYỂN TIỀN RỒI, TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC HÀNG?

Như đã thông tin ở trên Thế Giới Khăn Đẹp là thương hiệu uy tín chuyên về Phụ Kiện Khăn Choàng từ năm 2008. Là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Song Bảo (thành lập 2014) - Mã số thuế: 0312725241.

Chúng tôi có thông tin địa chỉ rõ ràng, hoạt động công ty bền vững uy tín, có website bán hàng được đăng ký với Bộ Công Thương. Không phải các dạng bán hàng tạo Fanpage chỉ chạy quảng cáo. Nên Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng, chuyển khoản giao dịch với Thế Giới Khăn Đẹp.

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

NẾU ĐÃ XÁC ĐỊNH NHẬP SỈ VÀ MUA SỈ THÌ ĐƠN HÀNG SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG THEO CHÍNH SÁCH THẾ GIỚI KHĂN ĐẸP BAN HÀNH. NẾU VẪN CHƯA THẬT SỰ TIN TƯỞNG THÌ QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ MUA COD (NHẬN HÀNG THANH TOÁN) THEO CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI BÁN LẺ CỦA SHOP.

THẾ GIỚI KHĂN ĐẸP LUÔN LUÔN TỰ TIN, TỰ HÀO RẰNG 100% KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẶT HÀNG 1 LẦN THÌ SẼ GẮN BÓ LÂU DÀI CÙNG CHÚNG TÔI.

TRÂN TRỌNG.

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng