THẾ GIỚI KHĂN ĐẸP - THẾ GIỚI KHĂN CHOÀNG CỔ  

- Được thành lập vào năm 2008, Tiền thân là website Khandep.com, thương hiệu đầu tiên kinh doanh các mặt hàng Khăn Choàng Cổ tại Hà Nội.

- Tháng 4/2010, thương hiệu Thế Giới Khăn Đẹp với website là Thegioikhandep.com chính thức thành lập tại TP.HCM  với một sứ mệnh phát triển trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối bán buôn & bán lẻ các dòng sản phẩm phụ kiện: Khăn choàng cổ thời trang tại Việt Nam.

- Mục tiêu của Thế Giới Khăn Đẹp  là cung ứng tất cả các sản phẩm khăn choàng phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp vào tất cả các dịp trong năm.

- Với thế mạnh là thương hiệu duy nhất nhập khẩu trực tiếp từ xưởng loại 1 Trung Quốc và Việt Nam không qua công ty thương mại quốc tế trung gian. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp chiếm thị phần lớn nhất trong ngành hàng kinh doanh phụ kiện Khăn Choàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng tại Việt Nam.

- Thế Giới Khăn Đẹp luôn tiên phong, cập nhật tất cả những mẫu khăn choàng cổ mới nhất hiện nay trên thị trường. Luôn đảm bảo đầy đủ nhất các mẫu mới cho Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn.

Chất liệu khăn đa dạng: tơ, voan, silk, len, nỉ, cotton, pashmina, cashmere, lụa tơ tằm VN, hàng thủ công VN xuất khẩu, khăn choàng chất lượng từ Quảng Châu...

THẾ GIỚI KHĂN ĐẸP TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM KHĂN CHOÀNG CỔ & PHỤ KIỆN THỜI TRANG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM PHỤ KIỆN KHĂN CHOÀNG HIỆN NAY

KHĂN CHOÀNG LỤA DÀI:

KHĂN CHOÀNG LỤA TƠ TẰM 180cm.

KHĂN CHOÀNG LỤA 90cmx180cm.

KHĂN CHOÀNG LỤA 60cmx180cm.

KHĂN CHOÀNG LỤA 40cmX160cm.

KHĂN CHOÀNG CASHMERE, PASHMINA, COTTON:

KHĂN CHOÀNG PHỤ KIỆN:

 

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng